hayatenogotokuFC
Chào mừng bạn đến với diễn đàn Hayate no Gotoku fan club. Đăng nhập hoặc đăng ký cho đỡ thiệt thòi bạn nhé.^^!

hayatenogotokuFC

Fan club manga Hayate no Gotoku
 
Trang ChínhPortalTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

Share|

[thông tin] Athena Tennos

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giảThông điệp
♥Hime Ayumi♥
avatar


Administrator
Administrator
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 640
Birthday Birthday : 18/12/1995
Age Age : 22

Bài gửiTiêu đề: [thông tin] Athena Tennos Sat Aug 14, 2010 3:05 pm
* Tuổi: không rõ
* Ngày sinh: không rõ
* Người thân: không thấy trong manga hay anime
* Chiều cao: không rõ
* Cân nặng: không rõ
* Sở thích: bắt Hayate làm theo những gì mình yêu cầu(như hôn chào buổi sáng, ngủ chung, v.v...)
* Điểm yếu: không có.
Athena là một con gái của gia đình Tennos và được tiết lộ để được Chủ tịch Hội đồng quản trị của Học viện Hakuou trong manga. Cô có chủ yếu là xuất hiện trong manga và chỉ xuất hiện trong anime trong một flashback ngắn nơi Hayate phản ánh về bạn gái đầu tiên của mình, và trong tập phim cuối cùng của mùa 2. Cha mẹ cô được coi là đã chết kể từ khi cô gọi họ là "cha mẹ muộn." Cô là Hayate của bạn gái đầu tiên, cũng như Mistress đầu tiên của ông, người mà ông đã gặp 10 năm trước đây. Kể từ khi ông còn rất trẻ vào thời gian đó, ông gọi là một cô "-tan" cho ngắn. Ông sống với "cô ấy trong một thời gian cô ở lâu đàiThe Royal Garden". Có mẹ dạy Hayate làm thế nào để làm việc nhà nhà, chẳng hạn như làm sạch và nấu ăn. Cô thậm chí còn dạy anh chiến đấu kiếm. Cô cũng chữa lành Hayate của cơ thể và tăng cường nó với một số loại chính tả, mà có thể là lý do cho Hayate của quyền lực.

Cả hai đều quan tâm sâu sắc cho mỗi khác, đến mức, trong đó (không tuổi tác của họ) họ đã quyết định chi tiêu cuộc sống của họ với nhau. quyết định đó được đưa sau khi Hayate làm việc thực sự khó khăn để có được một món quà cho Athena. Ông đã có thể có được một vòng của cô. Tuy nhiên, chiếc nhẫn được thiết kế để phù hợp với một phụ nữ trưởng thành. Mặc dù vậy, thực tế đơn giản Hayate đã làm nhiều cho cô làm Athena thực sự hạnh phúc. Ngay sau khi ông đã cho cô ấy rằng chiếc nhẫn, cô nói với ông rằng nhẫn đính hôn đến trong cặp, và vì vậy cô đã một vòng từ một trong túi của mình và đưa nó cho Hayate, nói rằng cả hai người trong số họ sẽ mặc những chiếc nhẫn khi chúng lớn lên. Sau sự kiện này, Hayate đã có thể thuyết phục Athena để sống với anh ta và cha mẹ của mình, và một lần như vậy ông quyết định cuối cùng đối đầu với cha mẹ anh và nói với họ về việc này. Lúc đầu, nó dường như những điều đã được nhóm vào một hướng tích cực, nhưng cha mẹ anh phản bội anh ta một lần nữa, bằng cách cầm đồ vòng ông đã nhận được từ Athena (đối với 10.200 ¥ hay khoảng $ 102 USD)., Mà ông đã ủy thác cho họ.

Bởi thời gian Hayate đã trả lại cho Royal Garden, để nhận Athena, cô ấy đã xem (bằng cách sử dụng một chiếc gương ma thuật tại Royal Garden mà cho phép bạn xem bất cứ ai / điều bên ngoài mà bạn đã biết, nhược điểm là bạn không thể nghe được / họ) những điều Hayate và cha mẹ của ông đã thực hiện (bao nhiêu của những sự kiện này Athena đã có thể thấy là không rõ ràng, nhưng nó là khá khả năng cô thấy Hayate trao nhẫn cô cho ông với cha mẹ của mình, và sau đó Hayate của cha bằng cách sử dụng rằng chiếc nhẫn như thanh toán cho bữa ăn). Athena đã nói với Hayate không phải nhìn thấy cha mẹ mình một lần nữa, nói với họ rằng họ là "thùng rác của con người". Hayate, không hiểu tại sao Athena đã hành xử theo cách này đã cố gắng để bảo vệ cha mẹ của mình. Sau khi một đoạn ngắn, nhưng nước nóng thảo luận, Hayate không thể mang nó bất kỳ dài hơn, và không nhận ra nó, ông nói với cô ấy không thể Athena có thể hiểu anh ta, bởi vì cô ấy không có bất kỳ bậc cha mẹ. Trước khi ông được thậm chí có thể mất từ ngữ của mình trở lại, Athena, tức giận, tấn công anh ta, và vì thế họ đã kết thúc chiến đấu. Trong trận chiến của họ, Hayate đã có thể nhận thấy một bóng ma khổng lồ với hình dạng của một bộ xương với sừng trên hộp sọ của nó. Rõ ràng, Athena đã được hoàn toàn không hay biết về sự hiện diện của nó và không thể nhìn thấy nó. Tuy nhiên, đó là suy đoán rằng các bộ xương được sở hữu cô. Lý thuyết này được xác nhận bởi Isumi trong chương 246.

Hayate và Athena của trận chiến đã kết thúc trong một tie. Một khi trận chiến kết thúc, Athena đã nói với Hayate ông nên để lại, buồn vì cuộc đấu tranh của họ, Hayate trái. Ngay sau đó, Athena đã cố gắng để gọi anh ta trở lại, nhưng nó đã quá muộn, cho Hayate đã không còn ở đó. Sau đó, buồn vì khởi hành của Hayate, cô đã phá vỡ thành những giọt nước mắt, nhận ra cô đã kết thúc lên một mình một lần nữa.

Athena và Hayate vẫn mơ về những sự kiện này, ngay cả sau khi 10 năm. Trong khi Hayate thể hiện khát khao của mình để xem Athena một lần nữa, cảm xúc của Athena đã không rõ ràng bởi vì cô được gọi giấc mơ là "cực kỳ đáng ghét" nhưng sau đó trong suy nghĩ của cô, cô nói: "Mặc dù tôi đã khóc những giọt nước mắt khô của tôi ngày hôm đó, bạn vẫn còn xuất hiện trong ước mơ của tôi ...".? Phần lớn sau này, trong chương 244, cô nói rằng cô vẫn muốn anh nói anh yêu cô, chứng minh rằng cô ấy vẫn có tình cảm với anh ta.

xuất hiện sớm nhất của Athena là trong chương 88 khi Hayate giải thích lý do anh ta không xứng đáng có bạn gái để Hinagiku và những người khác. Sau đó, cô xuất hiện trong chương 144 khi Hayate nhớ của cô sau khi nói rằng ông không tốt với em gái, trong chương 172 khi Hayate khóc, suy nghĩ về mình sau khi Izumi hỏi anh ta những gì bạn gái đầu tiên của ông là như thế, trong chương 178-188, khi gặp cô ấy là Hayate một đứa trẻ, và trong chương 196 khi Miki hỏi Hayate muốn xưng tội với một đối tác.

Trong chương 233 của manga, cuối cùng gặp Hayate Athena sau 10 năm. Nhiều bất ngờ của mình, cô không có dấu hiệu ghi nhớ anh và đá ra ngoài. Sau đó, cô được hiển thị gọi tên của mình trong tư nhân trong khi blushing, tiết lộ rằng cô đã nói dối với anh ta. Sau đó nó cũng tiết lộ rằng cô cũng là bạn bè với Hinagiku, nhưng đã không nói chuyện với cô ấy trong một thời vì Hinagiku cũng đã cho cô biệt danh "A-Tan". Trong chương 239, Hayate thừa nhận Hinagiku (những người đã được chỉ là về để thú nhận với anh ta) rằng ông là trong tình yêu với Athena.

Sau khi chiến đấu của Hayate với Machina, cô là một trong những người đối xử với ông và đưa ông vào dinh thự này. Sau đó, nó được tiết lộ rằng Athena đã giữ Hayate nhẫn đưa cho cô cho những 10 năm. Hayate quản lý để đối đầu với Athena ngay sau khi ông phát hiện ra chiếc nhẫn. Trong cuộc đối đầu của họ, các bộ xương khổng lồ xuất hiện một lần nữa, và một chút sau đó, nó được tiết lộ rằng cô đang sở hữu bởi một tinh thần tôn vinh "".

Hayate lại xuất hiện một lần nữa tại lâu đài của mình (để cứu cô từ tinh thần, AKA King Midas) và sau đó đơn đặt hàng Hayate để cung cấp cho mình là vua của các Jewel. Sau đó, họ đã chiến đấu, Athena cố gắng để làm cho Hayate để cho cô ấy đá nhưng Hayate sau đó cố gắng nói với cô ấy rằng cô ấy thực sự does't muốn quay trở lại khu vườn Hoàng gia (đó là đặc sản của King của Jewel) và nhờ cô tiết kiệm của ông bằng cách nào đó phá vỡ các thanh kiếm (lý do tại sao trận chiến của họ kết thúc với tie a). Cô đỏ mặt, đột nhiên tinh thần ảnh hưởng của mình và sau đó cố gắng để lấy đi đá. Hayate cho thấy cô đá đã tan vỡ thành từng miếng bằng Nagi và nói rằng họ không dài có thể hoàn thành mục tiêu của họ lấy đi của các vua Jewel.

Trong chương 260, cô là cuối cùng lưu. Trong chương sau, cô bắt đầu để giải thích những gì đã xảy ra sau khi Hayate trái Royal Garden. Trong chương 263, Athena được thể hiện đang được lưu bởi người anh em của Hayate sau khi Hayate trái.

Tại chương 264, cô giải thích động lực của mình cho đi lại cho Royal Garden, King Midas bằng cách nào đó đã có thể ảnh hưởng của mình để đảm nhận vị cứu tinh của cô bị mắc kẹt tại Royal Garden cho 10 năm qua, do đó quản lý để đạt được một số kiểm soát được mình và bắt đầu tìm kiếm các vị vua đồ trang sức. Hayate dễ dàng nói vị cứu tinh của cô lo lắng là anh trai của ông và đã trở về sau này đôi khi. Cô đã được về để nói với Hayate những gì cô ấy thực sự muốn bây giờ không còn là Jewel Kings nhưng anh ta, nhưng khi đồng hồ đánh nửa đêm khiến Hayate nghĩ về Nagi lớn tiếng. Cô trở nên tò mò, hỏi Hayate về về chủ mới của mình. Hayate nói về Nagi rất nhiệt tình và lòng biết ơn, và Athena hiểu rằng Hayate có một người nào đó quý giá trong trái tim. Vì vậy, thay vì yêu cầu ông ở lại bên cô ấy, cô chỉ trả lời rằng cô sẽ không quay trở lại Nhật Bản và đây là nơi mà họ cách một phần sẽ.

Chương 265 miêu tả rằng Athena Hayate bị cưỡng chế để trở về Đức Mẹ của ông, và không muốn anh ở lại đất nước này với (cô suy nghĩ của mình tốt nhất cho anh ta). Khi cô ấy sau này thú nhận rằng cô yêu anh và khởi hành, Hayate không thể giữ cảm xúc của mình và thú nhận rằng anh yêu cô ấy và tất cả các thời gian này muốn xin lỗi vì tất cả những điều khủng khiếp, ông nói. Athena dừng lại khi Hayate là rối loạn cảm xúc. Cô sau đó quay và những nụ cười và làn Hayate, cô đã tha thứ cho anh và cô ấy yêu thương lòng tốt của ông, nhưng nói cho anh ta mà khóc cho cô ấy kết thúc ở đây. Trong chương này Hayate Athena và chia sẻ một nụ hôn, trong những hình thức khi họ lần đầu gặp nhau 10 năm trước, ẩn dụ gói lên tất cả các cảm xúc của họ đã 10 năm trước đây. Cuối cùng họ đi một ngả.

Trong chương 266, cô gặp Nagi, khi Nagi đã cố gắng để lấy lại chiếc mũ của mình từ pelican một. Mẹ cho Nagi hat cô trong khi cám ơn Nagi cho việc chăm sóc Hayate (mặc dù cô ấy đã không nói cụ thể là Hayate). Cô sau đó giao cho một hộp nhẫn trống rỗng của mình (vòng đó là nghĩa vụ phải được trong hộp là chiếc nhẫn Hayate đã Athena), nói rằng "trong khi cô ấy sẽ quay trở lại đó (ám Hayate) thời gian này, bà ấy không làm như vậy thời gian tới" và sau đó để lại. Cô đáp ứng với Machina, những người cho rằng, burgers tại Nhật Bản đã tốt hơn so với Hy Lạp. Athena sau đó quyết định để lại cho Nhật Bản. Có thể thấy rằng chiếc nhẫn mà Hayate đã Athena là chiếc nhẫn trên ngón tay của cô, cho thấy rằng cô vẫn còn có tình cảm với Hayate ..
Tài Sản của ♥Hime Ayumi♥
Tài sản
Tài sản:

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://hayatenogotokufc.aforumfree.com

[thông tin] Athena Tennos

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
hayatenogotokuFC :: ::.(¯`°•¤Hayate the combat Butler¤•°´¯ ).::. :: mạng thông tin cập nhật HNG-
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog